Con heo nhỏ – Chương 1 – Phần 2

Chương 1 –  Phần 2: Khi thực cũng giả mà giả cũng thực (1)

Liếc mắt nhìn thảo nguyên màu xanh mênh mông vô bờ, nổi bật trên bầu trời là cầu vồng bảy màu sặc sỡ. Phía xa địa phương có một lâu đài theo kiến trúc Ấn Độ ẩn ẩn hiện hiện sau đám mây. Lâu đài ấy toàn bộ đều là màu trắng ngà, mang theo một cái chóp hình vòng cung và một cái mũi nhọn hướng thẳng tận trời. Có rất nhiều giáo đường (nhà thờ) lớn mang phong cách Gothic.

Cúi đầu xuống, hoa hòe màu sắc có khắp nơi, hồng có, xanh dương có, vàng có, lục có, những bông hoa cúc màu vàng óng cùng với bông hoa diên vĩ kiều diễm đỏ rực nhiều như một kiểm bồn (chậu rửa mặt) chứa hoa, còn có những chùm hoa tử sắc(màu tím) vô danh như một chiếc chuông gió, có một lùm cỏ nằm ở dưới chân, đã gần như muốn nở hoa.

Còn có cảnh đẹp nào sánh bằng cánh đồng đầy hoa cùng lâu đài huyền bí rực rỡ làm cho người ta kinh ngạc hơn không? Đáp án chính là…

Tôi nhìn bóng dáng trước mắt, sợi bóng của chiếc áo sơ mi màu trắng phản chiếu sự dịu dàng, chiếc quần dài màu đen hoàn toàn thể hiện dáng người cao gầy của hắn, bờ vai rộng lớn, mái tóc ngắn màu nâu mang theo sự huênh hoang… Mọi chuyện này đây dều chứng minh, giờ này khắc này, người trước mặt tôi chính là người mà tôi đã chờ dợi mười sáu năm, gần sáu ngàn ngày đêm – bạch mạ hoàng tử a!!!

Tôi nhìn bốn phía một chút, tại sao hắn ta lại đến một nơi như thế này nhỉ?

“Này, suất ca (anh đẹp trai).” Tôi cẩn thận đi từng bước đến gần hắn.

Nói trắng ra là mặc dù hoàng tử lên sàn thì ít nhất phải có một con ngựa bạch làm bạn thì mới phù hợp với thực tế, nhưng mà tình huống của người trước mặt tôi đây đẹp trai đến nỗi kinh thiên địa khấp quỷ thần (gây chấn động thế giới, thần nhìn thấy cũng phải khiếp sợ), nên tôi quyết định tha thứ cho hắn lần này vì tội lên sàn không đúng tình huống.

Hắn vẫn không nhúc nhích.

Hì hì hì hì, trong lòng tôi cười thầm. Anh có đẹp trai đến năm nào tháng nào, cũng phải để bổn thiểu thư tôi đây vạch trần chiếc mặt nạ huyền bí kia ra chứ.

“Suất ca, quay người lại đi.” Tôi chụm hay tai lại và đặt ở hai bên miệng, dùng hết sức bình sinh mà ngọt ngào hô lên vài chữ.

Hắn nhẹ nhàng đi xa trước vài bước.

Tình huống này dường như có chút bất thường a!

____________________________________________________

P.S xin lỗi vì sự chậm trễ!!!

 

Advertisements

6 thoughts on “Con heo nhỏ – Chương 1 – Phần 2

  1. Ôi ôi bao lâu rồi nhở ta mốc xanh mốc trắng đầy người rùi T.T
    Còn một vấn đề nữa, sao ta đọc mà chả hỉu j thía này(ko phải tại nàng edit dở đâu), ta lại quên tr nữa rồi, phải đi lục lại mới đc TT_TT, khổ cái thân đãng trí của ta =.=
    Thanks

    • Không phải tại nàng đâu, tại vì chương 1 nói về sự việc khác, chương 2 nói về sự việc khác, nên nàng không hiểu thôi, mới đầu ta cũng chẳng hiểu gì, sau đọc tiếp đọc tiếp rồi nghiệm ra mới hiểu!! 🙂 Nàng sẽ được lời giải đáp trog mấy chuong sau nữa! Thú thật, lúc edit đoạn này, ta ko am hiểu về 3 cái kiến trúc nhăng nhít nên edit ra dở tệ, mong nàng thông cảm!! 😦

  2. Pingback: Con heo nhỏ lười biếng ngọt ngào « Tiệm bánh Miakatama05

Để lại bình luận ở đây nhé ;)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s