Blackmailed by the boss – chương 1

Blackmailed by the boss

Chương 1

Chynna Braden dừng lại và nghe, tim cô đập hoang dại. Có phải cô đã nghe tiếng thang máy ngừng không? Cô chờ đợi trong căn phòng trống vắng ảm đạm, nhưng cô không còn nghe một âm thanh nào nữa. Cô đang ở một mình trong của ủy ban liên hợp Kane Haley, và đương nhiên là sau giờ hành chánh. Tòa nhà không còn một bóng người.

Cô nhìn vào trong ánh đèn lờ mờ. Có phải như mọi người nói, đây là đột nhập vào cơ sở của người khác bất hợp pháp không? Vâng, đột nhập, dù sao – đột nhập vào văn phòng của Trent Payton – một tay giám đốc với chức vụ hợp pháp, khi mà cô còn chẳng nên đứng ở trên cái tầng này.

“Ôi, Melinda,” Cô thì thầm, nửa thất vọng, nửa thích thú. Người chị không thể chế ngự của cô luôn điều khiển cô rơi và tình thế khó khăn như thế này. Tình cảnh như thế này luôn xảy ra rất nhiều lần. Melinda rơi vào tình thế khó khăn và Chynna cứu cô ra khỏi những sự việc đó.

“Chỉ cần kiếm chiếc bìa màu xanh lá có chiếc kẹp nhựa bên trên,” Melinda đã nói với cô, cô lo lắng mà nắm chặt tay mình, “Nếu em có thể đem chiếc bìa cứng đó về cho chị, em sẽ cứu cuộc đời của chị!”

“Và liều mình để đánh mất cuộc đời của em trong quá trình đột nhập,” Chynna lẩm bẩm sau khi cô đụng vào một chiếc cạnh sắc nhọn và làm xước chân cô. Cô bất chiếc đèn pin đã mang từ trước và rọi ánh đèn lờ mờ ấy xung quanh bức tường, tìm chiếc tủ đựng hồ sơ. Một tia sáng rơi trện bức hình của Trent Payton và Kane Haley – người sáng lập và cũng là chủ tịch của hệ thống kế toán mạnh mẽ. Cô dừng lại một chút, nghiềm ngẫm những điều mình vừa mới thấy.

Hai người họ đã là bạn cùng phòng khi học đại học, từ những gì cô nghe đồn, và hai người họ nhìn giống như người có mối ràng buộc về lối sống. Họ đều cao ráo, tóc đen, và đẹp trai, nhưng có một cái gì đó ở Trent hấp dẫn cô và không thể giải nghĩa được. Một cái gì đó trong mắt của anh, một cái gì đó trong cách uốn miệng của anh, một cái gì đó trên khuôn mặt anh, mọi thứ đều nói cho cô rằng anh là một người không tin cuộc sống là phải công bằng – anh không dễ dàng cho đi trái tim của mình.

Nhưng nó thật ngu ngốc đối với cô khi đã nghĩ về điều đó. Cô đã nhìn thấy anh từ một khoảng cách không xa, nhưng cô không biết gì nhiều về anh. Và từ chị cô – người đã làm trợ lý hành chính của anh trong một thời gian ngắn, đã nói với cô, anh đã là một người tự phụ và kiêu ngạo khi mọi người vừa đến công ty làm việc. Tuy vậy, vẫn còn một cái gì đó trong mắt anh…

Một tiếng click làm cô nhảy lên, nhưng đó chỉ là tiếng của hệ thống máy lạnh đang chuẩn bị hoạt động và cô hoàn hồn lại. Cô phải làm xong công việc này!

Nhanh chóng, cô tiếng tới chiếc tủ đựng hồ sơ bằng gỗ, thầm cầu nguyện những cái ngăn kéo không bị khóa. Chiếc ngăn kéo đầu tiên được kéo ra không vấn đề gì, nhưng  những cái hồ sơ ngăn nắp ấy không bao gồm bất kỳ dấu hiệu của màu xanh lá. Cô thừ ngăn kéo thứ hai, rồi thứ ba, và cuối cùng cô cũng đạt được điều mình muốn. Nó đây rồi, ngay đằng sau những cái hồ sơ bị cột chặt.

Cô vươn ra để lấp nó và ngón tay cô thật sự đụng vào chiếc kẹp trong một phần/giây. Và sau đó một bàn tay lớn, đen ngăm nắm lấy cô. Đèn pin của cô bay ra khỏi tay là cô hét lên.

“Tìm kiếm cái gì vậy, Melinda?”

Đèn được bật lên và cả căn phòng như được bện thành sợi vì cô cảm thấy chóng mặt. Cô ngước lên, nhìn vào bộ quần áo Italy hoàn hảo, chiếc áo sơ mi trắng bảnh bao, bờ vai rộng rãi vững chãi, làn da mịn, hơi sạm màu… và cuối cùng cô nhìm chằm chằm vào đôi mắt trầm tĩnh màu xanh dương của Trent Payton.

Chắn chắn là không có gì hấp dẫn trong mắt anh vào lúc này!

Advertisements

11 thoughts on “Blackmailed by the boss – chương 1

  1. Pingback: Blackmailed by the boss « Tiệm bánh Miakatama05

Để lại bình luận ở đây nhé ;)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s