Tổng tài tham hoan – Chương 1.3

Người đàn ông đó xoa lên dung nhan tinh xảo của cô, lập tức gấp không thể chờ muốn cởi bỏ quần áo của cô, lộ ra đủ để miệng đầy mùi thuốc lá của hắn sẽ hướng về phía cô mà hôn.

Ai Lý Ni Tư ánh mắt lạnh lùng, giơ tay lên chuẩn bị cho hắn một đấm, nhưng có người đi trước nàng một bước đem người đàn ông đáng ghê tởm kia đứng dậy. Ngay sau đó cô nghe thấy một tiếng “răng rắc”, tiếng kêu rên nhất thời vang vọng trong ngỏ hẻm yên tĩnh.

“Tiểu thư xinh đẹp, cô không sao chứ?”

Ai Lý Ni Tư ngồi dưới đất, đột nhiên trước mặt xuất hiện một bàn tay, cô không chút khách khí đưa tay để ở trên đó, cùng một thời gian, cánh tay mạnh mẽ của Hình Mục Duy cũng vòng qua eo cô, ôm lấy cô rồi đứng lên.

Trên người cô mang theo mùi hương của cây quýt, làm thân thể của hắn cũng nhanh chóng nóng lên, cánh tay hắn chậm chạp không muốn rời khỏi thân thể của cô, mà đôi bàn tay mềm mại của cô cũng bị hắn nắm thật chặt.

“Anh chiếm tiện nghi đủ chưa?”

Mang theo khinh thường, Ai Lý Ni Tư rút tay mình về, giống như có chút căm ghét sự đụng chạm của hắn, lắc lắc hai tay.

Hành động này của nàng làm thương tổn nghiêm trọng đến lòng tự ái của đàn ông của  Hình Mục Duy, cho tới bây giờ chỉ có hắn ghét bỏ phụ nữ, nào có người phụ nữ nào chán ghét đạo lý của hắn?

“Tôi đã cứu cô, cô không nên trả chút thù lao hay sao?”

Hắn kề sát vào khuôn mặt của cô, mùi hương quýt hấp dẫn lay động thần kinh của hắn, mới vừa rồi chỉ nhìn cô nhảy, dục vọng của hắn đã dễ dàng bị kích thích, hắn đã muốn thưởng thức mùi vị của cô, thử xem có thể được hay không giống như khuấy động con tim hắn.

Ai Lý Ni Tư cười nhạo mà nhìn hắn, “Tôi không bảo anh phải ra tay, anh không cảm thấy mình quá xen vào việc của người khác hay sao?” Ngón trỏ đặt ở bờ vai của hắn, đẩy hắn qua một bên.

Xoay người lắc chiếc eo nhỏ rồi rời đi, Hình Mục Duy đuổi theo cô, “Cô tính bỏ qua cho người đàn ông kia ư?”

Cô cũng không quay đầu lại, khều một chút sợi tóc trên vai, “Không có hứng thú!”

“Đã có người nói cô rất lãnh đạm chưa?”

Hắn kéo cánh tay của cô, thái độ kiêu ngạo cùng mãn bất tại hồ (chẳng hề để ý) của cô làm cho Hình Mục Duy cực kỳ bất mãn, ở trong đám phụ nữ mọi việc hắn làm đều thuận lợi, hiện giờ cư nhiên bị cô trực tiếp bỏ qua.

Đẩy cô vào trên trường, nét mặt của cô vẫn không giống như những người phụ nữ khác thường hay có – bối rối, cô rốt cuộc chính là cái loại phụ nữ gì đây? Trong lòng bàn tay da thịt mềm mại và cảm giác tự nhiên, tựa hồ như đây chính là kết quả do thường xuyên chăm sóc, tay hắn bắt đầu có ý thức của bản thân, từ từ dời xuống, đến Ngọc Nữ Phong (vòng 1) của cô.

“Các người đều giống nhau!” Cô nói nhỏ để cho hắn ngừng động tác lại, ngẩng đầu, nhìn thấy trong mắt của cô đong đầy sự mỉa mai, khóe miệng mang theo nụ cười  không có vấn đề gì, “Đàn ông, các người đều giống nhau!”

Advertisements

12 thoughts on “Tổng tài tham hoan – Chương 1.3

  1. Pingback: Tổng tài tham hoan « Tiệm bánh Miakatama05

Để lại bình luận ở đây nhé ;)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s