Tổng tài tham hoan – Chương 1.4

Lời nói của cô rất nhẹ nhàng, làm trong lòng Hình Mục Duy trở nên kích thích, khơi dậy ngàn tầng sóng. Lời nói của cô tựa hồ như là đã trải qua rồi, nhìn nàng bất quá cũng chỉ có hai mươi tuổi, nhưng trong mắt lại tràn ngập những thăng trầm của cuộc đời.

“Hự. . . . . .”

Đột nhiên bụng bị một quyền đánh trúng, hắn đau đến gập người lại, còn chưa kịp định thần, cánh tay nhanh chóng bị kéo ra sau lưng, cặp chân dài mảnh khảnh đảo qua, sau một trận thiên toàn địa chuyển (chóng mặt), một người đàn ông to lớn đã ngã xuống đất. Hình Mục Duy chỉ cảm thấy xương cốt khắp người đều bị phân tán.

Ai Lý Ni Tư kiêu ngạo đứng một bên, mặt trăng trên cao ở trên đình đầu của cô, theo góc độ của Hình Mục Duy đang nhìn, thì cô giống như một nữ thần không thể xâm phạm trong màn đêm đen.

Ai Lý Ni Tư, trong thần thoại Hy Lạp chính là nữ thần báo thù, Hình Mục Duy trừng mắt nhìn nàng, rốt cuộc hắn cũng biết vì sao cô nói hắn “xen vào việc của người khác” rồi.

“Người kia, khuyên anh một câu, không nên nhìn một người phụ nữ quá lâu, bởi vì anh có thể chết trong tay cô ta!”

Cô cười duyên dáng trước mặt hắn, nhưng lời nói của cô lại làm cho Hình Mục Duy muốn bóp chết cô, con đàn bà chết tiệt, vừa rồi đối với cô hắn còn có một chút thương tiếc, không thể tưởng được đây chính là tính toán với hắn!

Mang theo nụ cười giống như hồ li tinh, cô đắc ý đi ra đầu đường, cuối cùng còn quay đầu lại, lộ ra một bên mặt ngụ ý không rảnh rỗi, khóe miệng nhếch lên.

Hình Mục Duy thề rằng, nếu như Ai Lý Ni Tư là một con hồ li tinh, vậy thời khắc này chiếc đuôi của cô ta nhất định cong lên rất cao.

________________________________________________________________

P.S End chương 1 rồi a!

Advertisements

One thought on “Tổng tài tham hoan – Chương 1.4

  1. Pingback: Tổng tài tham hoan « Tiệm bánh Miakatama05

Để lại bình luận ở đây nhé ;)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s