Tuyệt thế giai nhân thanh lâu lão bản – Chương 6

Tác giả: y0rin

Link: >>Chương 6<<

“Maaaaaaaaaaaaaaaaaaaa…” Hạ Tiểu Nhu hét lớn. Nhưng chưa kịp chạy ra khỏi phòng thì đã bị một bàn tay to lớn che miệng giữ lại.

“Umk…umk…” Nàng cố gắng vùng vẫy nhưng không sao thoát được vòng tay to lớn, rắn chắc của người nọ.

Ôi trời! Nàng xuyên không chưa đầy bao lâu đã có người đến đòi mạng là sao. Nàng cũng chỉ là một cô nương bé nhỏ ngây thơ chưa biết đời a! Nàng thật là đáng thương a! (ta vit câu đây mà vẫn bị nổi da gà này @_@)

Nhưng có khi nào là Kiều Liên về trả thù nàng không?

“Ách ách… Kiều Liên a, đâu phải lỗi của ta đâu chứ, có trách là trách ông trời bất công cho linh hồn ta nhập vào thân xác của ngươi kia mà. Ngươi tốt nhất nên cam chịu số phận yên nghỉ nghìn thu đi, có gì ta đốt vàng bạc xuống đó cho người (xù lông tập hai *_*).” Hạ Tiểu Nhu thầm cầu khấn.

Bỗng vòng tay của người nọ nới lỏng ra, Hạ Tiểu Nhu thấy cơ hội tốt liền vùng chạy. Nhưng chưa bước đến hai bước liền bị người kia ôm chặt.

Nàng thật muốn khóc mà!!

“Kiều Liên, là ta đây!”

Cái gì… người này quen với nàng sao? Ách, nhầm… quen với thân xác Kiều Liên này sao? Nghe giọng thì như của nam nhân. Chẳng lẽ là nhân tình???!!! Ách, lại nhầm… nàng ta chưa có phu quân, phải gọi là người tình!

“Umk… umk…” Hạ Tiểu Nhu không ngừng la ó, tuy chỉ là những tiếng umk umk chẳng ra câu.

“Ta xin lỗi, nếu muội kêu người đến đây thì phiền lắm.” Người nọ vừa nói vừa thả nàng ra. Vừa thoát khỏi vòng tay của nam nhân kì lạ kia, Hạ Tiểu Nhu không ngừng ho khan.

“Thật là khó thở mà! Hắn cứ che miệng nàng như thế chắc nàng chưa kịp kêu người đã chết ngạc rồi.” Hạ Tiểu Nhu thầm cảm thán.

“Muội không sao chứ?” Nam nhân kì lạ đứng sau nàng tỏ vẻ lo lắng.

Lúc này, Hạ Tiểu Nhu mới quay mặt lại, đối mặt với nam nhân kia. Nàng nhìn thẳng vào khuông mặt hắn. Tuy trong bóng tối mờ ảo, nhưng nhờ vào ánh trăng cùng ánh nến lấp lánh nàng vẫn có thể nhìn rõ bộ dạng nam tử gọi nàng là muội muội kia.

Khuông mặt nam nhân kia có phần thư sinh (bảo đảm da trắng trẻo như con gái), nhưng cũng không kém phần cương nghị. Tóm lại hắn thuộc loại nam tử anh tuấn mê đảo hàn vạn ngàn thiếu nữ như tên siêu cấp biến thái kia. Tốt nhất nên tránh xa hắn ra khéo rước tai họa vào thân, nàng sẽ không bị mấy tên đẹp zai ấy lừa nữa đâu. Dù trên người một thân y phục màu xanh giản dị, nhưng khi hắn mặc vào lại chẳng khác gì cẩm bào diễm lệ. Nhưng điều đáng chú ý là… trên thắt lưng của hắn có đeo một miếng cẩm thạch màu xanh trong rất mắc tiền. (=.=!)

“Nếu ta mà có miếng ngọc đó thì chắc bán được khối tiền.” Hạ Tiểu Nhu thèm thuồng nhìn miếng ngọc đẹp đến kì lạ trên thắt lưng của nam nhân kia, trên mắt hiện lên những tia sáng kì dị. ($o$)

“Muội không sao chứ?” Giọng nói lo lắng lần nữa vang lên khiến Hạ Tiểu Nhu đang trong cơn mê… xiền quay trở về hiện thực.

“Á… à… không sao cả… haha!”

“Muội làm ta lo quá.” Nam nhân bỗng mở rộng vòng tay như muốn ôm nàng vào lòng lần nữa.

Hạ Tiểu Nhu thấy thế liền né tránh vòng ôm của hắn.

Phi lễ nàng a!

Huyền Minh thấy muội muội né vòng tay của mình thì cảm thấy rất kì lạ cùng buồn bực. Kiều Liên từ lúc nãy đến giờ thật lạ a! Hành động thật khác trước!

“Muội sao vậy? Chẳng lẽ còn không muốn ôm người sư huynh này một cái sao?”

Hạ Tiểu Nhu kinh ngạc há mồm nói lớn: “Sư huynh ư?”

Huyền Minh nghe thanh âm của nàng bỗng nhiên lớn như vậy liền lo lắng, che miệng nàng lại: “Suỵt!”

Hạ Tiểu Nhu dùng tay mình hất tay hắn ra, thanh âm cũng không giảm.

“Ngươi nói gì? Ngươi là sư huynh của ta? Không phải ta không có phụ mẫu sao?”

Tử Huyền Minh cũng kinh ngạc không kém,  dồn dập nói.

“Muội sao vậy? Ta là sư huynh Huyền Minh của muội đây mà! Vì muội cùng cha cắt đứt quan hệ nên mới ra khỏi nhà tự nuôi sống bản thân vào năm mười bốn tuổi. Nhưng ta vẫn xem muội như trước, là nghĩa muội của ta. Chẳng lẽ giờ muội cũng muốn cùng ta cắt đứt quan hệ?”

Cái gì thế này? Loạn, loạn cả rồi! Nàng cái gì cũng không biết a. Thì ra Kiều Liên vốn có gia đình và còn có một sư huynh anh tuấn như thế kia nữa. Chắc phải nhà giàu lắm, nhìn miếng cẩm thạch kia thì biết…

Ách! Nàng đang nghĩ sang cái gì thế này? Trước hỏi cho rõ ràng mọi chuyện cái đã!

“A… ta… muội không có! Chỉ là muội bị… mất trí nhớ… nên không biết chuyện gì xảy ra trước đây cả!” Hạ Tiểu Nhu gương mặt vô tội nói.

“Cái gì? Mất trí nhớ là sao?” Tử Huyền Minh kinh ngạc. Tay không tự chủ nắm chặt bả vai Hạ Tiểu Nhu.

“Ách! Cái này muội cũng không biết. Chỉ nhớ sau khi tỉnh dậy là quên hết tất cả chuyện trước đây.” Nàng lần nữa giả bộ vô tội nói.

“Có chuyện này sao?” Hắn bộ dạng lo lắng cho nàng. Khuông mặt không ngừng nhíu lại, cứ như thống khổ vô cùng.

Kiều Liên quả thật có một người sư huynh thật tốt a! Thật không hiểu nàng ta lấy đâu ý tưởng bỏ nhà ra đi thế này! Lại còn bị phụ thân đoạn tuyệt quan hệ nữa chứ! Nàng phải hỏi rõ mới được.

“Sư huynh, muội cứ tưởng mình không có người thân, nay biết được sự thật có một ca ca tốt như huynh, cho dù có mất trí nhớ hay rớt xuống bảy tầng địa ngục, muội cũng cam long.” Hạ Tiểu Nhu nặng ra vài hạt nước mắt, miệng nói như khóc.

“Muội muội đáng thương của ta, sao lại nói thế. Ta chỉ là một ca ca tồi tệ, bất lực. Ngày trước phụ thân đuổi muội ra khỏi nhà, ca cũng không giúp được gì cho muội. Nay muội bị mất trí nhớ cũng không hay biết gì. Ta thật cảm thấy xấu hổ.” Tử Huyền Minh vừa nói vừa ôm Hạ Tiểu Nhu vào lòng.

Hạ Tiểu Nhu đáp lại cái ôm của hắn, nước mắt không ngừng chảy xuống. Nhưng khóe miệng lại vụng trộm nhếch lên.

********************

Kí sự nho nhỏ

Tác giả: Oa la la! Anh zai của ngươi kìa.

Hạ Tiểu Nhu: Nhầm rồi, là anh trai của Kiểu Liên.

Tác giả: Thế hắn là gì của người chứ *hừ lạnh*.

Hạ Tiểu Nhu: nam sủng của ta và là bao tiền của ta nữa chứ *ngửa mặt lên trời cười man rợ*

Tác giả: *lắc đầu**thở dài*

_________________________________________________________________

P/s của y0rin: Chương nay hơi ngắn nhỉ, dạo này làm biếng quá. Dới lại đang viết bị pa pa tới nhòm ngó, ta chả dám vit tip âu, văn ý bay đâu hit zùi.

Advertisements

Để lại bình luận ở đây nhé ;)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s