[A SPECIAL DAY] 生日快樂, 養母!

Hôm nay chính là một ngày đặc biệt nhất trong tháng 12, đặc biệt còn hơn cả ngày Giáng Sinh nữa chứ! Chắc hẳn mọi người đều thắc mắc tại sao ngày này lại đặc biệt (những người nào hiểu đượctựa post nghĩa là gì thì chắc hẳn cũng đã biết r nhỉ!), vậy ta xin vào thẳng vấn đề luôn:

HAPPY BIRTHDAY LÃNH NHƯ SƯƠNG!

 

Trong 1 năm, ai cũng phải có một ngày dành riêng cho mình, và ngày hôm nay chính là sinh nhật của mama nuôi của ta. Để cho tròn chữ hiếu, thì đứa con nuôi này cũng phải chuẩn bị quà cáp và tiệc tùng hoành tráng để mừng cái ngày đặc biệt này chứ. Vì sức lực có hạn, nên món quà mà ta đã chuẩn bị chỉ là một chương truyện ngắn nhưng lại phù hợp với sở thích của mama:

Blanche

Giới thiệu

Cuộc sống của Blanche rất hoàn hảo. Ba cô, là thị trưởng, rất giàu có và cô được tất cả thứ gì mình muốn. Nhưng một hôm, nhà của cô bỗng nhiên bùng nổ và cô là người sống sót cuối cùng với hai bàn tay trắng. Cô đã thề rằng phải trả thù kẻ đã giết gia đình cô và thực hiện kế hoạch này với một chàng trai kì lạ mà cô tình cờ gặp…

*Ta chỉ dùng paint để dán chữ vào nên không được đẹp và pro như của photoshop nhé!

Link đọc online bản tiếng anh: Manga fox

Link đọc online bản tiếng việt: Photo snack

Link download bản tiếng việt: Media fire         Mega upload

Vài lời muốn nói: Đây là chương thứ 3 của bộ truyện Zankoku na Douwatachi của tác giả Yuki Kaori. Mama đã từng nói nàng rất thích tác giả này và ta thấy mama nói rất đúng, truyện của tác giả này rất hấp dẫn, không giống như những truyện yêu đương nhẹ nhàng khác, truyện này lại mang thể loai kinh dị, lôi cuốn, bí ẩn, đọc vào là không dứt ra được.

@Lãnh Như Sương: Ai nớp diu, má mà! :* :* Hép-pi bớt-đây tú dù!

*Những ai muốn đăng ở trang khác thì xin báo 1 tiếng ở bài viết này hoặc email cho ta: miakatama05@yahoo.com, và xin hãy giữ lại 2 cái trang credit đầu tiên, để tránh món quà sì-bếc-xồ của ta lại bị rêu rao trên mạng, món quà mà ta dành cho Lãnh Như Sương lại trở thành của cộng đồng!?

Advertisements

11 thoughts on “[A SPECIAL DAY] 生日快樂, 養母!

  • ta đọc truyện này zùi
   nhưng chã hiểu khcu1 cuối nó mún nói cái gì
   hay taht65 sự như lời thèng đó nói
   nó là ng` đc nghiên cứu
   và người đã tạo ra nó là ông tiến sĩ đã chết kia
   chà, truyện của yuki có khác
   cần phải suy ngẫm

   • đúng đúng, khúc cuối ức kinh khủng, chẳng biết thằng này “xuất xứ” từ đâu! Cuối cùng tác giả còn vẽ hình ảnh thằng đó hơi mờ mờ ảo ảo, chắc là robot thiệt quá! ><

 1. Pingback: Tự mở tiệc chúc mừng sinh nhật mình =)) « Lãnh Các
 2. *lao ầm ầm* happy birthday SN iu quý *vồ lấy SN hun chùn chụt*
  ngày này quả là ngày rất đặc biệt vì là lúc SN bé bỏng chào đời ^^, lun lun tự tin và chiến thắng mọi khó khăn nha SN *nựng má*

  • Dạ con kính chào ba nuôi ạ! Nghe đồn từ mẹ nuôi là ba đẹp trai anh tuấn oai phong lẫm liệt y như tài tử Tom Cruise, bây giờ con đã dc diện kiến rồi, thấy Tom Cruise chưa bằng 1 nửa của cha nuôi nữa! …#@%&$…@$#%…@#%@… (lượt bớt vài vạn từ ca tụng thái quá, mang tính chất sỉ nhục các sao nổi tiếng)

Để lại bình luận ở đây nhé ;)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s