Hiệu thảo hoàn mỹ trăm phần trăm – Chương 29

Chương 29

“Nguy rồi, Hạ Triệt bọn họ sẽ lo lắng, tôi đi lâu như vậy vẫn chưa về!” Tiểu Vũ phiền muộn vỗ đầu một cái, “Đầu tôi sao lại ngốc như vậy chứ?”

“Tôi sẽ kêu ông tài xế Lưu chở cậu về!” Dạ Thần Thước bất đắc dĩ nhìn cô gái mơ màng trước mắt, “Thật là không biết phải nói sao với cậu.”

Tiểu Vũ ngượng ngùng gãi đầu, “Tôi lơ mơ như vậy đấy!”

Nhà Hạ Triệt.

Conan luôn đứng trước cửa nhìn ra: “Chị Tiểu Vũ đáng chết này sao vẫn chưa về, không phải là xảy ra chuyện rồi chứ?”

Trong lòng càng gấp hơn, nhưng lại không biết làm gì!

Thẳng đến lúc một bóng dáng xinh xắn lại quen thuộc đi đến bên mình.

“Thật xin lỗi, Conan, chị có chút chuyện, để em phải sốt ruột chờ rồi!” Tiểu Vũ áy náy nhìn Conan, “Em đừng giận mà!”

“Ai đợi chị chứ, em đi đổ rác đây.” Conan khinh thường liếc Tiểu Vũ một cái, “Vào đi.”

Tiểu Vũ ‘ồ’ một tiếng thật dài, Conan đáng chết, rõ ràng là quan tâm đến người ta, lại còn bán sống bán chết nói không có, làm gì cần phải sĩ diện như vậy chứ.

Đi vào phòng khách, nhưng không thấy bóng lưng cô đơn của Hạ Triệt.

“Conan, Hạ Triệt đâu?” Ánh mắt của Tiểu Vũ nhanh chóng quét chung quanh phòng, một bóng người cũng không có.

“Anh ấy chạy đi kiếm chị rồi.” Vẻ mặt của Conan u oán nhìn Tiểu Vũ, “Đều tại chị, bẳng không anh hai sẽ không ra ngoài, bây giờ mấy giờ rồi chị có biết không hả!”

“Mấy giờ rồi, không phải muộn như vậy chứ?” Tiểu Vũ có chút bất an lấy điện thoại ra xem giờ, không nhìn thì không biết, nhìn rồi mới hoảng hồn, một giờ đúng rồi, cái này, thời gian sao trôi nhanh như vậy, trong lúc vô tình phát hiện hơn hai mươi cuộc gọi nhỡ, đều là do Hạ Triệt gọi, “Không phải chứ?”

“Là thật đó được chưa, anh hai ngoài miệng tuy không nói gì, nhưng anh hai rất quan tâm đến chị đó.” Conan nói, “Còn không nhanh gọi điện thoại lại cho anh hai.”

“Ờ, được được được,” Tiểu Vũ khẩn cấp bấm số, lo lắng chờ đợi, nhưng… “Xin chào, số điện thoại bạn đang gọi hiện đang ngoài vùng phủ sóng…”

“Sao rồi?” Conan cảm thấy được có chuyện không ổn, “Anh em…”

“Điện thoại ngoài vùng phủ song,” Tiểu Vũ càng lo lắng hơn, “Lam sao bây giờ, chị phải ra ngoài kiếm anh em!”

“Đừng đi nữa, chị có biết đường đâu,” Conan cố ý trưng bộ dáng khinh thường ra, “Điện thoại của anh thường không gọi được, anh nói vì trong trường có quá nhiều nữ sinh làm phiền, nên chị đừng lo, anh sẽ không xảy ra chuyện gì đâu.”

“Ồ.” Nhưng Tiểu Vũ vẫn rất lo lắng, rõ ràng nói là ngoài vùng phủ sóng mà.

Conan lo âu nhìn cửa lớn, anh nhanh về đi. Thật ra những lời vừa nãy Conan nói đều là gạt Tiểu Vũ, điện thoại của Hạ Triệt không bao giờ tắt nguồn hay làm sao hết, bởi vì hắn sợ Conan sẽ không tìm thấy hắn, cho dù là có rất nhiều nữ sinh làm phiền đi nữa.

Tíc tắc, tíc tắc, tíc tắc.

Thời gian dần dần trôi qua, bây giờ đã là rạng sáng năm giờ rồi, Hạ Triệt vẫn chưa quay về.

Tiểu Vũ dựa ra ghế khóc lớn, giọng nói trở nên nghẹn ngào, “Đều tại chị, nếu không phải vì chị không biết đường, Hạ Triệt sẽ không chạy đi tìm chị, cũng sẽ không đi muộn như vậy mà vẫn chưa về, cậu ấy nhất định xảy ra chuyện rồi, nhất định là vậy rồi!”

“Không có đâu, em nói rồi, anh sẽ không xảy ra chuyện gì đâu, anh nói sẽ luôn ở bên Conan, chị Tiểu Vũ đừng khóc nữa được không.” Hốc mắt Conan đỏ hoe nhìn Tiểu Vũ, “Em kể cho chị một chuyện nhé?”

“Chuyện… gì?”

“Vài năm trước. Một cô gái xinh như tiên chuyển đến thành phố, cô ấy đến, làm cho tất cả nam sinh cạnh tranh theo đuổi, nhưng cô ấy đều từ chối hết, cho dù có là con trai của ông trùm bất động sản, con trai của thị trưởng, hay là con trai của xã hội đen đi nữa, cô ấy đều khéo léo từ chối.

Cô ấy nói, cô ấy đến đây chỉ là để tìm người bạn đã có hẹn ước với mình lúc nhỏ.

Nhưng người bạn hồi nhỏ đó, chính là hiệu thảo của trường này, đẹp trai động lòng người, lạnh lùng ít nói, trái tim của anh ta cũng gửi gắm cho người bạn lúc nhỏ của mình.

Rất nhanh, hai người yêu nhau, một người xinh đẹp, một người anh tuấn, là một đôi trời sinh, không ai không hâm mộ đôi tình nhân này, hơn nữa nam sinh cũng vì vậy mà cởi mở hơn, nói cũng nhiều hơn trước.

Nhưng có một ngày, nữ sinh nói với nam sinh một chuyện không thể ngờ được, cô ấy nói, bản thân không phải là bạn hồi nhỏ của nam sinh, người bạn hổi nhỏ của cô đã bị tai nạn giao thông qua đời, chỉ là bản thân tự lường gạt thôi.

Đôi mắt của nam sinh trong chốc lát lạnh đi, anh ta chia tay nữ sinh đó, anh ta nói sẽ không bao giờ tin vào kẻ lừa đảo này nữa.

Thẳng đến ngày kia, nữ sinh xinh đẹp kia bị bệnh bạch cầu, nguyện vọng trước khi chết là có thể gặp nam sinh nọ, nhưng…

Nữ sinh ra đi như vậy.”

Advertisements

One thought on “Hiệu thảo hoàn mỹ trăm phần trăm – Chương 29

  1. Pingback: Hiệu thảo hoàn mỹ trăm phần trăm | Tiệm bánh miakatama05

Để lại bình luận ở đây nhé ;)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s